Xưởng sản xuất quạt nhựa quảng cáo tại Hà Nội

Quạt nhựa quảng cáo luôn là món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng trong các chương trình khuyến mại hay hội nghị khách hàng. Việc đặt hàng với số lượng lớn quạt nhựa quảng cáo là cần thiết để tiết kiệm chi phí cũng như đồng bộ quà tặng cho doanh nghiệp. Tìm xưởng sản xuất quạt nhựa quảng cáo tại Hà Nội cũng là một trong những việc mà doanh nghiệp cần lưu ý và cân nhắc để có được chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho mình.

Quạt nhựa PP

In quạt nhựa quảng cáo tại Hà Nội

In quạt nhựa quảng cáo là một trong những giải pháp mà nhiều doanh nghiệp sử dụng cho các chương trình hội nghị hay sự kiện của doanh nghiệp mình. Đây là một phương pháp giúp doanh nghiệp đạt được mục đích quảng cáo, PR thương hiệu của công ty mình đến với công chúng. Vậy in quạt nhựa quảng cáo tại Hà Nội, doanh nghiệp sẽ in được những gì?

In quạt nhựa quảng cáo sẽ là phương pháp: với khung quạt làm bằng nhựa PP, sau đó dán miếng decal có in logo lên trên đó hoặc in trực tiếp lên 2 mặt của quạt nhựa hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ đặc trưng của doanh nghiệp đó. Tùy vào từng loại mặt và kích cỡ của quạt để có thể lựa chọn loại cán phù hợp. Thường có 3 loại cán là cán gài, cán kẹp và cán tán đinh.

In quạt nhựa PP

Quạt nhựa PP có đặc tính chống thấm, chất liệu bền đẹp, không bị bay màu theo thời gian, dễ làm và thời gian sử dụng được khá lâu.

In quạt nhựa nan hoa

In ấn và sản xuất quạt nhựa nan hoa

Quạt nhựa nan hoa có khung sườn bằng nhựa. Phần quảng cáo được in decal nhiều màu. Quạt nan hoa được nhận biết rất khác biệt bởi bộ phận cán dễ nhân biết trên cây quạt. Quạt nhựa nan hoa cũng có 3 cán là cán tán đinh, cán kẹp và cán gài.

Xưởng sản xuất quạt nhựa quảng cáo tại Hà Nội

Với món quà nhỏ, chi phí thấp, chiếc quạt nhựa rất có ý nghĩa đối với doanh nghiệp khi làm quà tặng cho khách hàng. Tất cả thông tin, dịch vụ,… của công ty bạn sẽ được phổ biến rộng rãi, chi tiết, đầy đủ tới khách hàng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG chuyên cung cấp dịch vụ in quạt nhựa quảng cáo, cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm quạt nhựa độc đáo, tinh xảo, đẹp mắt… phong phú, đa dạng về chủng loại, giá thành và chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một đa dạng và nhiều hơn.

Trên đây là một số thông tin về sản xuất và in ấn quạt nhựa quảng cáo tại Hà Nội. Hy vọng, với những thông tin trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn được địa chỉ in ấn quạt nhựa tốt và phù hợp nhất.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng quạt nhựa quảng cáo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02437.678.915