Xưởng in quạt nhựa tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Hà Nội đang trong những ngày đầu của mùa xuân nhưng có nắng và khá nóng. Khi mà mùa hè đang tới gần,  những sự kiện hay các chương trình hội thảo của các doanh nghiệp cũng được tổ chức nhiều hơn. Những chiếc quạt nhựa quà tặng luôn là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp đặt hàng nhiều nhất. Vậy để đó được những chiếc quạt nhựa quà tặng  chất lượng cả về giá thành và chất liệu, doanh nghiệp nên tìm xưởng in quạt nhựa tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Quạt nhựa quảng cáo
Quạt nhựa quảng cáo

In quạt nhựa quà tặng có lợi ích như thế nào?

Quạt nhựa quà tặng là sản phẩm không thể thiếu do nhu cầu sử dụng quạt nhựa của người dân. Chính vì sự phổ biến này của quạt nhựa nên nó thường được các doanh nghiệp, các công ty hay những người làm về marketing của doanh nghiệp tận dụng để làm phương tiện quảng cáo như in trực tiếp thông tin của doanh nghiệp lên trên những chiếc quạt quà tặng hay có thể gọi là quạt nhựa quà tặng in trực tiếp.

Quạt nhựa in trực tiếp là loại quạt có thể in ấn hình ảnh và logo của mỗi công ty hoặc cá nhân lên trên hai mặt quạt. Đây là loại quạt được dùng nhiều trong các chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chi phí thấp và những đặc tính nổi bật , quạt nhựa in trực tiếp đã tạo nên những bước tiến lớn trong ngành quảng cáo trong những năm qua.

Quạt nhựa cầm tay hình áo phông

Quạt nhựa in trực tiếp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp

Với chất liệu tốt, loại quạt này sẽ có tuổi thọ dài hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, hình ảnh thương hiệu mà công ty mong muốn khi đặt in tại các xưởng sản xuất quạt nhựa in trực tiếp giá rẻ cũng sẽ được giữ lâu hơn. Làm quạt nhựa tại Hà Nội, các xưởng sản xuất, in ấn sẽ tùy theo yêu cầu của người đặt hàng để làm quạt nhựa với chất liệu tốt nhất.

Quà tặng doanh nghiệp EG cam kết về nguồn chất lượng chất liệu làm nên chiếc quạt.  khả năng bị ảnh hưởng do nước mưa là rất thấp (gần như không có). Ngoài ra, do quạt nhựa này có độ dẻo dai nhất định nên sẽ không bị bẻ gãy nhanh chóng (nếu vô tình).

Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã

Những chiếc quạt nhựa quà tặng nhỏ gọn, thanh lịch, màu sắc hài hòa từ việc in thông  tin hay hình ảnh trực tiếp lên trên bề mặt sẽ dễ chiếm được thiện cảm của người dùng và sẽ được họ ưu tiên mang theo quạt đi nhiều nơi. Mặt khác, quạt có độ dẻo nên khi trong một không gian trật hẹp như túi hoặc balo, nó có thể uốn dẻo nhưng không bị gãy.

Sản phẩm quạt nhựa
Sản phẩm quạt nhựa

In hình trực tiếp lên quạt nhựa quà tặng

Quạt nhựa cầm tay sẽ được in trực tiếp những hình ảnh, logo, hình ảnh biểu trưng đặc biệt của doanh nghiệp, tổ chức hay công ty để có thể gây ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác, doanh nghiệp cóa thể lựa chọn quạt nhựa cầm tay Hà Nội được in trực tiếp tại công ty quà tặng doanh nghiệp EG. Với uy tín, chất lượng về đội ngũ nhân viên, cơ sở sản xuất, chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự tin tưởng, yêu mến và thiện cảm mà đối tác, khách hàng dành cho qúy doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về quà tặng quạt nhựa cầm tay. Hy vọng, doanh nghiệp có thể đặt được quạt nhựa cầm tay giá rẻ tại Hà Nội khi tìm được xưởng sản xuất in ấn quạt nhựa uy tín và chất lượng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng quạt nhựa chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02437.678.915