Tổng quan chi tiết về sản phẩm quạt nhựa quảng cáo

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo trong những  năm gần đây luôn là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt là trong những dịp có chương trình khuyến mại, sự kiện hay hội nghị khách hàng của doanh nghiệp. Vậy chi tiết quà tặng quạt nhựa quảng cáo như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Quạt nhựa quảng cáo

Chi tiết về quạt nhựa quảng cáo

Kiểu dáng

Quạt nhựa cầm tay quà tặng có nhiều kiểu dáng khác nhau.  Kích thước đa dạng có thể là : 20*24cm, 17*12cm hoặc 17*17cm. Tùy vào nhu cầu khách hàng. Quạt có kiểu dáng hình tròn, hình bầu dục, hình vuông…Quạt cầm tay gồm có hai phần: phần thân và phần cán. Phần cán có chiều dài phù hợp với thân quạt. Phần thân có thể là nhựa toàn phần hoặc cũng có thể là các nan quạt và được dính bắng giấy lên đó. Giữa phần thân và cán được kết nối với nhau bằng ốc vít hoặc một khối liền.

Màu sắc

Đa dạng: trắng, xanh, đỏ hoặc phối màu theo nội dung của khách hàng. Thông thường trên phần thân của quạt cầm tay sẽ là nội dung, chương trình hoặc những điểm ấn tượng đặc biệt mà doanh nghiệp, nhà trường… muốn người tham dự chú ý đến. Vì vậy, màu sắc vô cùng bắt mắt. Phần cán của quạt cầm tay thường là màu trắng đơn giản.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo 5-7 nan

Chất liệu

Quạt nhựa quảng cáo quà tặng cầm tay thường làm bằng nhựa  PP, PVC. Chất liệu này giúp cho sản phẩm được bền không bị nhau nát hay gãy như chất liệu khác. Có những quạt phần thân được làm bằng những nan quạt. Những nan quạt này cũng được làm bằng nhựa.  Nhà sản xuất sẽ gián dấy Cuoche 100gsm và decal, cán bóng 2 mặt lên bề mặt của phần thân.

Công dụng của quà tặng quạt nhựa quảng cáo đối với doanh nghiệp

Quạt dùng để quảng cáo thương

Quảng cáo thương hiệu

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo được dùng làm quà tặng tại các sự kiện, hội thảo, trường học …Trên phần thân của quạt cầm tay thường được in nội dung, logo, slogain… Đây là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả.  Hay khi bế giảng năm học ở các trường mầm non. Phụ huynh sẽ được phát chiếc quạt cầm tay vừa để quạt mát vừa để quảng cáo luôn hình ảnh cho nhà trường.

Những chiếc quạt nhựa quảng cáo cầm tay xinh xắn, dễ thương trên phần thân có in những hình vui nhộn, những câu ca dao tục ngữ sâu sắc.. sẽ là món quà tặng hợp lý cho người thân, trẻ em, bạn bè…

Trên đây là những thông tin hữu ích về quà tặng quạt nhựa quảng cáo. Hy vọng, với những thông tin trên, quạt nhựa quảng cáo quà tặng sẽ trở thành món quà tặng doanh nghiệp hữu ích và hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức…

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng quạt nhựa quảng cáo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02437.678.915