Các loại quạt nhựa quảng cáo trên thị trường (phần 2)

Quạt nhựa quảng cáo là quạt nhựa khá phổ biến trên thị trường hiện nay, và quạt nhựa quảng cáo cũng có khá nhiều loại phổ biến được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho mình. Trong những số quạt nhựa đó, theo như phần 1, công ty quà tặng donh nghiệp EG đã giới thiệu. Trong bài biết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số quà tặng quạt nhựa quảng cáo phổ biến trên thị trường tiếp theo.

Quạt nhựa PVC

Quà tặng quạt nhựa PVC là loại quạt làm bằng nhựa PVC có tính bền và độ hứu dụng cao. Quạt nhựa PVC có tính thẩm mỹ và công năng tốt hơn những loại quạt nhựa khác. Với sự đa dạng về hình thức, màu sắc cũng như kích thước của quạt, các công ty có thể thiết kế tùy theo yêu cầu sáng tạo cũng như phù hợp với phong cách của công ty, từ đó giới thiệu được tới khách hàng văn hóa của công ty thông qua quà tặng nhỏ này. Quạt nhựa PVC trở thành món quà độc đáo mà nhiều doanh nghiệp, công ty dành tặng cho khách hàng.

Quạt nhựa PVC

Quạt nhựa Decal

Quạt nhựa quà tặng Decal là loại quạt mà khung quạt được làm từ nhựa, còn mặt quạt là giấy gián lên khung nhựa, hai mặt quạt đượccán bóng nên rất bền, đẹp và thu hút người nhìn. Quạt nhựa Decal cũng là một trong những hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

Quạt nhựa Decal dung để quảng cáo có ưu điểm là tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao, tất cả các hình ảnh, thông tin, slogan của doanh nghiệp có thể in trên hai mặt quạt rộng rãi. Với màu sắc và kích thước đa dạng phù hợp với nhiều công ty về phong cách thiết kế.

Ngoài ra còn có quạt nhựa kpop, quạt nhựa in trực tiếp, quạt nhựa không cán,… cũng để phục vụ cho mục đích quảng cáo.

Với những gợi ý về các loại quạt như trên, hy vọng, doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn loại quà tặng quạt nhựa quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp mình sao cho vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Quạt nhựa dán decal

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng quạt nhựa quảng cáo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02437.678.915