Các loại quạt nhựa quảng cáo trên thị trường (Phần 1)

Hiện nay, trên thị trường, các loại quạt nhựa quảng cáo có rất nhiều chủng loại, hình thức… quạt nhựa quảng cáo không chỉ là một hình thức quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp mà hiệu quả nó mang lại cho doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận được. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những loại quà tặng quạt nhựa quảng cáo đang được sử dụng nhiều trên thị trường này nhé.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo PP

Quà  tặng quạt nhựa quảng cáo PP là loại quạt nhựa được làm từ nhựa PP (Polypropylene), thông tin quảng cáo được in trực tiếp trên nhựa PP. Quạt nhựa quảng cáo PP có tính thẩm mỹ cao, vì thông tin doanh nghiệp có thể in ấn trực tiếp lên trên bề mặt quạt nhựa nên có mẫu mã khá đa dạng, phong phú tuỳ theo mẫu thiết kế mà khách hàng đặt và cũng bởi vì nhựa PP được đúc liền khối nữa.

Quạt nhựa PP có nhiều kích thước điển hình là các kích thước sau: 16.16cm, 17.17cm, 18.18cm, 7.10cm, 20.28cm, 17.20cm… cán quạt nhựa PP có thể là cán đinh tán, cán gài hoặc cán kẹp…

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo PP được dùng để quảng cáo, làm tờ rơi, vật dụng trong các cuộc hội thảo, dự kiện khách hàng hay tiệc khai trương, kỷ miệm thành lập công ty…

Quạt nhựa cầm tay PP

Quà tặng quạt nhựa nan hoa

Quà tặng quạt nhựa nan hoa là quạt nhựa được thiết kế từ bộ khung có sẵn, sau đó sẽ in decal trên 2 mặt rồi dán vào quạt, có hình dáng to ở phần cánh quạt, bo hẹp về phía tay cầm quạt. Chắc chắn và độ bền khi sử dụng khá lâu. Và có kích thước đa dạng, tuỳ người dùng có thể lựa chọn.

Quạt nhựa quảng cáo nan hoa trở thành món quà tặng phổ biến được các doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn bởi sự tiện dụng, tính đơn giản, khả năng in ấn trực tiếp lên sản phẩm đẹp mắt, mẫu mã đa dạng và kiểu dáng phong phú của quạt nhựa quảng cáo nan hoa chính là điểm nhấn nổi bật nhất của quạt nhựa nan hoa quà tặng này.

Quạt nhựa nan hoa quà tặng cũng được các doanh nghiệp tổ chức, công ty lựa chọn để làm coiong cụ truyền thông cho doanh nghiệp mình nhân các dịp lễ, khai trường, hội nghị hay sự kiện khách hàng…

Quạt nhựa cầm tay nan hoa

Quà tặng quạt nhựa xòe

Quà tặng quạt nhựa xoè là quà tặng quạt nhựa có cấu tạo nhiều nan quạt được ghép lại với nhau. Phần cánh quatth là một lớp nhựa PP mỏng có thể cố định những chiếc nan quạt xếp với nhay tạo thành khối liền và khi xoè ra giống như quạt truyền thống. Cán quạt nhựa xoè chính là quạt cán dũa. Có thể in decal 2 mặt hoặc in UV lên bề mặt của quạt xoè nên kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng hình ảnh của quạt nhựa xoè rất tốt.

Quạt nhựa xoè quảng cáo cũng là loại quạt có thể giúp thương hiệu doanh nghiệp đi xa hơn trong các sự kiện, hội nghị hay trong các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp.

Quạt nhựa xòe

Ngoài những loại quạt nhựa thông dụng trên, còn một số loại quạt nhựa quảng cáo phổ biến trên thị trường, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trong phần sau. Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên, doanh nghiệp có thể tìm cho mình loại quạt nhựa quà tặng tốt nhất làm quà tặng doanh nghiệp cho mình đạt hiệu quả và chi phí tốt nhất.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng quạt nhựa quảng cáo chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02437.678.915